Trang chủ » SUNNEX » Đèn mổ LED Leo Minor

Đèn mổ LED Leo Minor

Mã: LMI700
Đèn mổ LED Leo Minor® mới có thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ chiếu sáng LED tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực đèn y tế, được phát triển bởi Công ty thiết bị y tế SUNNEX – một trong những công ty thiết bị y tế hàng đầu tại Mỹ và được phân phối độc quyền bởi Công ty thiết bị y tế Tân Việt Mỹ tại thị trường Việt Nam.
Đang cập nhật
Giá niêm yết : 0 VND
Giá KM: 0 VND
Thông tin chi tiết

Với đặc điểm độc đáo, đã được cấp bằng sáng chế, Leo Minor tạo nên ánh sáng dịu nhẹ, cả về màu sắc lẫn nhiệt độ, giống như ánh sáng ban ngày tự nhiên, không gây nhức mỏi mắt. Hiệu suất của đèn mổ đã đáp ứng, thậm chí vượt qua yêu cầu của IEC (International Electrotechnical Commission - Ủy ban Kỹ thuật Điện lực Quốc tế)

Đèn LED Leo Minor có hình thức nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ một cách đáng ngạc nhiên, giúp khách hàng có thể dễ dàng vận hành, ứng dụng. Đèn luôn luôn ở vị trí trong tầm với, thuận tiện trong khi sử dụng.

Có hai bộ điều khiển mức độ sáng của đèn, bao gồm điều khiển độ sáng khu vực khử trùng trên tay cầm và điều khiển độ sáng trên khu vực không khử trùng ở Bàn di cảm ứng (Touchpad)

- Thuận tiện quan sát các hiển thị trên cả hai tay cầm và giá đỡ đèn, có 5 mức độ hiển thị mức ánh sáng đầu ra (increment).

- Đèn khi phát sáng giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra, đem lại sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng

- Hiệu quả năng lượng và công suất tiêu thụ của Leo Minor làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

- Ánh sáng đầu ra trên mỗi watt  hiệu quả gấp bốn lần một số đèn LED thế hệ II. Đèn Leo Minor có tuổi thọ hơn 50.000 giờ.

- Chăm sóc và vệ sinh đèn nhanh chóng và dễ dàng với một tay cầm vô trùng, phần đầu đèn được bịt kín, và không có lỗ nhìn thấy được.

- Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng: lắp ráp hoặc tháo phần đầu đèn từ hệ thống tay cầm chỉ trong thời gian 15 giây

- Thiết kế hiện đại đã giảm thiểu các yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng và do đó giảm rất nhiều chi phí vòng đời.

- Ngoài ra, Đèn Leo Minor được thiết kế phục vụ cho nhiều chức năng bao gồm:

                         Đèn gắn sàn:

Đèn gắn sàn

                           Đèn gắn tường:

Đèn gắn tường           

                            Đèn treo trần đơn: 

Đèn treo trần đơn

                                 Đèn treo trần kép:

Đèn treo trần kép    

Đèn LED Leo Minor là thiết bị chiếu sáng tuyệt vời phục vụ cho các thủ tục phẫu thuật: phòng ICU, phòng ED, chấn thương, và phòng khám...

Liên kết Website
Video