Trang chủ » MADA » Dung dịch làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn MadaCide-FD

Dung dịch làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn MadaCide-FD

Mã: 7020-7021
Sản phẩm diệt khuẩn nhanh, tẩy rửa, khử mùi, dùng cho y tế và gia dụng trên tất cả các bề mặt không xốp. MadaCide-FD là vũ khí cực mạnh của MADA trong cuộc chiến chống nhiễm khuẩn, là sản phẩm duy nhất có thể khử khuẩn mà không ăn mòn các vật dụng hoặc bề mặt chứa vi khuẩn.
Đang cập nhật
Giá niêm yết : 0 VND
Giá KM: 0 VND
Thông tin chi tiết

Sản phẩm làm sạch,ngâm tẩy dụng cụ, khử mùi, diệt khuẩn nhanh dùng cho y tế và gia dụng trên tất cả các bề mặt không xốp

MadaCide-FD là vũ khí cực mạnh của MADA trong cuộc chiến chống nhiễm khuẩn, là sản phẩm duy nhất có thể khử khuẩn mà không ăn mòn các vật dụng hoặc bề mặt không xốp chứa vi khuẩn.

Thành Phần

-n-Alkyl (60% C14, 30% C16, 5% C18)

dimethyl benzyl ammonium chiorides…………………………………..0,154%

-amoni n-Alkyl (68% C12, 32% C14)

dimethyl ethybenzyl chiorides…………………………………….. ……0,154%

Isopropanol………………………………………………………………21,000%

Các thành phẩn khác……………………………………………….........78,692%

TỔNG…………………………………………………………………...100,000%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm nếu sử dụng không đúng theo hướng dân trên nhãn mác sản phẩm là sự vi phạm luật của Liên bang. Điều quan trọng đầu tiênlà dung dịch sát khuẩn MadaCide-FD là sản phẩm tẩy rửa, khử mùi, tẩy uế đa năng được sử dụng ở nơi phát sinh ra mối nguy hại của nhiều sự ô nhiễm.

Dung dịch sát khuẩn MadaCide-FD cung cấp một phương pháp mới để ngâm rửa dụng cụ và tẩy uế hiệu quả các bề mặt cứng, không xốp. Dung dịch sát khuẩn MadaCide-FD hỗ trợ trong việc làm giảm mối nguy hại của ô nhiễm tạp. Dễ sử dụng, không trộn hay pha loãng trừ việc làm sạch bằng sóng siêu âm.

Dung dịch sát khuẩn MadaCide-FD được dùng cho tất cả các đồ vật cứng, bề mặt Croom, nhãn focmica, thủy tinh, bề mặt sơn, nhựa (như polycarbonate, polyvinylchloride, polypropylene và polystyrene), plexiglas, sứ và thép không gỉ.

Sử dụng dung dịch sát khuẩn MadaCide-FD để ngâm rửa dụng cụ, khử mùi, tẩy uế những hạng mục như: thiết bị, bề mặt, đệm lót trên của xe cấp cứu, người giả mô hình, ghế nha sĩ, các đệm lót, các dụng cụ hay bề mặt các thiết bị, các loại ghế dài, các loại mũ, các loại tai nghe, trên toàn bộ bề mặt phòng thí nghiệm, các dụng cụ y tế, các dụng cụ chăm sóc móng, đèn,bàn phòng phẫu thuật, thiết bị điều trị hô hấp, máy hô hấp nhân tạo miếng lót mặt, giường bệnh nhân, các bề mặt điện thoại và bề mặt dụng cụ thiết bị chăm sóc thú y.

Lưu ý: Khi sử dụng loại hoạt chất sát khuẩn, phải đeo găng tay cao su, áo ngoài, kính đeo mắt mỗi khi tiếp xúc với đồ dùng có dung dịch máu mang HIV-1, mang bệnh AIDS.

Liên kết Website
Video