Trang chủ » MADA » Dung dịch làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn MadaCide-1

Dung dịch làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn MadaCide-1

Mã: 7009
Sản phẩm ngâm và tẩy rửa dụng cụ, khử mùi, tẩy uế đa năng dùng cho y tế và gia dụng trên tất cả các bề mặt không xốp; không chứa cồn
Đang cập nhật
Giá niêm yết : 0 VND
Giá KM: 0 VND
Thông tin chi tiết

Sản phẩm ngâm và tẩy rửa dụng cụ, khử mùi, tẩy uế đa năng dùng cho y tế và gia dụng trên tất cả các bề mặt không xốp; không chứa cồn

 

Thành Phần

-n-Alkyl (60% C14, 30% C16, 5% C18)

dimethyl benzyl ammonium chiorides……………………………..6,735    0,105%

-amoni n-Alkyl (68% C12, 32% C14)

dimethyl ethybenzyl chiorides…………………………………… .6,735    0,105%

  • Inertingfrduebts………………………………………………….  86,53   99,790%

TỔNG………………………………………………………………  100%  100,000%

Tác dụng

  • MadaCide-1 là hóa chất diệt khuẩn trên diện rộng, đa tác dụng, là chất dùng để diệt khuẩn, được bào chế với công thức đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay là kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm khuẩn.

  • Dung dịch sát khuẩn MadaCide-1 cung cấp một phương pháp mới để ngâm và tẩy rửa dụng cụ, tẩy uế hiệu quả các bề mặt cứng không xốp.

  • Dung dịch MadaCide-1 có thể làm sạch, khử mùi, tẩy uế cũng như diệt khuẩn trên tất cả các bề mặt không xốp.

  • MadaCide-1 được sử dụng an toàn và hiệu quả trên các bề mặt không xốp phòng chân không, phòng thí nghiệm các phòng chăm sóc sức khỏe, các khu vực công cộng khác....

 

Khả năng diệt khuẩn

  • MadaCide-1 phù hợp với các tiêu chuẩn EPA - Hoa Kỳ về hiệu quả diệt khuẩn.

  • Tác nhân diệt trực khuẩn lao, HIV-1, HBV và HCV trên các bề mặt/ vật thể bị nhiễm bẩn bởi máu hoặc dịch cơ thể có khả năng gây ra bệnh truyền nhiễm Virus chống hệ miễn dịch Loại 1 (HIV-1) (gây ra bệnh AIDS), viruts viêm gan B (HBV) và viruts viêm gan C (HVC).

  • Diệt vi rút tụ cầu khuẩn Staphylococcus aureus, khuẩn tả Salmolnella cholerea suis, vi khuẩn hình que, di động có sắc tố Gram âm Pseudomonas, khuẩn hình que 0157; H7 Escherichia coli.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm nếu sử dụng không đúng theo hướng dẫn trên nhãn mác là sự vi phạm luật của Liên bang. Điều quan trọng đầu tiên đối với dung dịch sát khuẩn MadaCide-1 là sản phẩm ngâm và tẩy rửa dụng cụ, khử mùi, tẩy uế đa năng được sử dụng ở nơi phát sinh ra mối nguy hại của nhiều sự ô nhiễm.

Dung dịch sát khuẩn MadaCide-1cung cấp một phương pháp mới để ngâm rửa, tẩy uế hiệu quả dụng cụ và các bề mặt cứng, không xốp. Dung dịch sát khuẩn MadaCide-1 hỗ trợ trong việc làm giảm mối nguy hại của ô nhiễm tạp. Dễ sử dụng, không trộn hay pha loãng trừ việc làm sạch bằng sóng siêu âm.

Dung dịch sát khuẩn MadaCide-1 được dùng cho tất cả các đồ vật cứng, bề mặt Crôm, nhãn focmica, thủy tinh, bề mặt sơn, nhựa (như polycarbonate, polyvinylchloride, polypropylene và polystyrene), plexiglas, sứ và thép không gỉ.

Sử dụng dung dịch sát khuẩn MadaCide-1 để làm sạch, khử mùi, tẩy uế những hạng mục như: thiết bị trên các phương tiện giao thông công cộng kể cả trên máy bay, tàu hỏa, xe ô tô, xe cấp cứu bệnh nhân, người giả mô hình, ghế nha sĩ, các đệm lót, các loại ghế dài, các loại mũ, các loại tai nghe, trên toàn bộ bề mặt phòng thí nghiệm, các dụng cụ y tế, các dụng cụ chăm sóc móng, đèn, bàn phòng phẫu thuật, thiết bị điều trị hô hấp, máy hô hấp nhân tạo miếng lót mặt, giường bệnh nhân, các bề mặt điện thoại và bề mặt dụng cụ thiết bị chăm sóc thú y.

Liên kết Website
Video